Chuyển đến nội dung chính
Theo mặc định, thanh bên ở phía trái được thu gọn chỉ còn biểu tượng. Nhấp vào mũi tên › ở trên cùng để hiển thị nhãn.
Thanh bên Supplier Connect ở trạng thái mở rộng
  1. Profile (Hồ sơ): hồ sơ doanh nghiệp của bạn (chế độ Nhà cung cấp). Ở chế độ Khách hàng, menu hiển thị Explore (Khám phá), My Network (Mạng lưới của tôi), Profile và Referral Tracking (Theo dõi giới thiệu).
  2. Network (Mạng lưới): các kết nối của bạn với khách hàng.
  3. Referral Tracking: mời doanh nghiệp tham gia nền tảng.
  4. Help Center (Trung tâm trợ giúp): gửi câu hỏi đến đội ngũ hỗ trợ.
  5. Language (Ngôn ngữ): chuyển đổi giữa English và Tiếng Việt.
  6. Switch to Client / Switch to Supplier (Chuyển sang Khách hàng / Chuyển sang Nhà cung cấp): đổi chế độ. Doanh nghiệp chỉ có một chế độ sẽ thấy Create Client profile / Create Supplier profile (Tạo hồ sơ Khách hàng / Tạo hồ sơ Nhà cung cấp) tại đây. Xem Chuyển đổi chế độ sau này.
  7. Notifications (Thông báo): biểu tượng chuông hiển thị số thông báo chưa đọc.
  8. Log out (Đăng xuất). Nhấp vào tên công ty phía trên để mở Manage organization (Quản lý tổ chức) và Change password (Đổi mật khẩu).